Get Adobe Flash player

ABA2019

Từ ngày 12 đến 14-1: Diễn ra phiên Chợ Xanh lần thứ nhất năm 2019

Sở Công thương cho biết, từ ngày 12 đến 14-1, tại công viên Nguyễn Huệ (phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên), Sở Công thương phối hợp UBND TP. Long Xuyên tổ chức phiên Chợ Xanh lần thứ nhất năm 2019.

Đây là sự kiện thương mại chuyên đề lần đầu tiên của tỉnh và ĐBSCL được tổ chức, giúp nông sản An Giang từng bước nâng cao hình ảnh, thương hiệu với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

30 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày 33 gian hàng, với các nhóm sản phẩm nông nghiệp: gạo, nếp, xà lách thủy canh, trái cây, trứng, thịt heo…; sản phẩm nông sản chế biến: đường thốt nốt, khô, mắm, nông sản sấy, đóng hộp, cốm gạo… sản phẩm tinh luyện từ nông sản: tinh dầu chúc, tinh dầu bưởi, rượu, trà chùm ngây… Đặc biệt là các sản phẩm đặc sản từ các địa phương: Đồng Tháp, Kiên Giang…

Phiên chợ nhằm hỗ trợ các cơ sở sản xuất nông sản tăng cường xúc tiến tiêu thụ, mở rộng kênh phân phối, phục vụ nhu cầu tiêu thụ của người dân; tạo cầu nối hợp tác liên kết sản xuất - kinh doanh giữa các doanh nghiệp.

Theo AGO

lich-cup-dien

Logo hội viên

BKAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitech

GoldenCityAnGiangCaLinhKhoMialienhe-quangcao

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

10736325
Hôm nay
Tất cả
11960
10736325