Get Adobe Flash player

2017

Hôi thảo “Tăng cường năng lực HHDN trong vận động chính sách và thúc đẩy sử dụng bộ công cụ đánh giá năng lực hiệp hội”

Trong khuôn khổ Dự án Xây dựng Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) hướng tới tăng trưởng năng động và công bằng ở Việt Nam; với sự hỗ trợ của Quỹ Châu Á (TAF), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp HHDN An Giang tổ chức hội thảo "Tăng cường năng lực của Hiệp hội Doanh nghiệp trong vận động chính sách và thúc đẩy sử dụng bộ công cụ đánh giá năng lực Hiệp hội" tại khách sạn Đông Xuyên, Tp Long Xuyên (15/9/2016).

taf1

Mr. PhiLip – Phó Giám đốc Quỹ Châu Á (TAF) tại Việt Nam phát biểu khai mạc

Với mục tiêu hỗ trợ các HHDN Việt Nam chuyển đổi và nuôi dưỡng ý tưởng sáng tạo, nhằm giúp các HHDN cải thiện hoạt động thông qua thực hành thực tiễn.

 taf2

Ông Đậu Anh Tuấn – Trưởng Ban Pháp chế VCCI Việt Nam trình bày Quy trình vận động chính sách

Có O7 HHDN các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long tham dự: An Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Bạc Liêu, Kiên Giang và 8 Hội, Hiệp các ngành của tỉnh An Giang.

 

Lãnh đạo HHDN các tỉnh ĐBSCL tham dự Hội thảo

Qua Hội thảo với không gian mở các chuyên gia cung cấp thông tin rất thiết thực cho các HHDN nắm được quy trình xây dựng và vận động chính sách, cải thiện môi trường kinh doanh, các kỹ năng cần thiết để tham gia quy trình một cách hiệu quả và sử dụng Bộ công cụ tự đánh giá năng lực Hiệp hội, giải quyết các bài tập tình huống… 

Bùi Dung – HHDN AG

lich-cup-dien

GoldenCityAnGianglienhe-quangcaolienhe-quangcao

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

7611372
Hôm nay
Tất cả
1526
7611372