Get Adobe Flash player

ABA2019

HHDN AG tổ chức Hội thảo "Tăng cường hiệu quả vận động chính sách phát triển kinh tế"

Ngày 3/10, trong khuôn khổ dự án Tăng cường mối liên kết nông nghiệp và thủy sản ở tỉnh An Giang trong bối cảnh các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới, Hiệp hội Doanh nghiệp An Giang phối hợp với Quỹ hỗ trợ Châu Á tổ chức hội thảo “Tăng cường hiệu quả vận động chính sách phát triển kinh tế”.

 HoiThao03102016 1

Toàn cảnh Hội thảo

Với sự tham dự trên 80 đại biểu là lãnh đạo các đơn vị đến từ: VCCI Cần Thơ, Hiệp Hội Cá tra Việt Nam; Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Bến Tre, Cần Thơ, Tiền Giang; Viện, Trường Đại học, Trung tâm Nghiên cứu trong và ngoài tỉnh; các Sở Ban ngành, Phòng Kinh tế/Kinh tế - Hạ tầng, các Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật An Giang, Hiệp hội thủy sản, và cùng nhiều doanh nghiệp trong tỉnh.

 

Đai biểu tham dự Hội thảo

Đây là hội thảo giới thiệu khung chính sách kinh tế Việt Nam, quy trình và kỹ năng cần thiết xây sựng thaqm gia và vai trò của Hiệp hội/Hội vận động chính sách có hiệu quả. Trong không gian mở các doanh nghiệp thảo luận nhóm sôi nổi để tìm ra giải pháp khắc phục khó khăn liên quan đến xác định vấn đề chính sách kinh tế và mục tiêu cần vận động tại An Giang thông qua kết quả khảo sát, kỹ năng phát triển thông điệp vận động chính sách kinh tế. trong đó nhấn mạnh 2 vấn đề chính trong sổ tay vận động chính sách kinh tế về lĩnh vực thủy sản và lúa gạo.

 

Các doanh nghiệp thảo luận Nhóm

Hiệp hội doanh nghiệp là cầu nối giúp doanh nghiệp đề xuất được nhu cầu tới các cơ quan quản lý Nhà nước và giúp cơ quan quản lý Nhà nước nắm bắt được nguyện vọng của khối doanh nghiệp. Chính vì vậy việc vận động chính sách, đóng góp ý kiến cho quá trình xây dựng và thực thi chính sách văn bản pháp luật là một trong những nhiệm vụ quan trọng và cũng là hoạt động của các hiệp hội doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay; có ý nghĩa quan trọng đối với việc nâng cao chất lượng chính sách và các văn bản pháp luật được ban hành cũng như tính hiệu quả và tính thực tiễn của quá trình thực thi, nhất là ở cấp địa phương. Đây cũng là một trong những dịch vụ quan trọng mà các hiệp hội doanh nghiệp cần cung cấp cho các hội viên trong quá trình thực hiện chức năng bảo vệ lợi ích của hội viên, đại diện cho tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp địa phương

Trong dịp này, chỉ còn 10 ngày là đến ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10; Bà Trần Thị Đẹp – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp An Giang chúc các doanh nghiệp tham dự hội thảo hôm nay tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đóng góp nhiều hơn nữa vì lợi ích của từng doanh nghiệp, của cộng đồng và sự giàu mạnh, văn minh của tỉnh An Giang.

 

Bà Trần Thị Đẹp – Chủ tịch HHDN An Giang chúc mừng các doanh nghiệp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Bùi Dung – HHDN AG

lich-cup-dien

Logo hội viên

BKAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitech

GoldenCityAnGiangCaLinhKhoMialienhe-quangcao

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

10737016
Hôm nay
Tất cả
12651
10737016