Get Adobe Flash player

2017

Định hướng phát triển của HHDN An Giang năm 2015

Trong thời gian qua HHDN AG đã triển khai các hoạt động dịch vụ hỗ trợ để cung cấp cho hội viên và các DN ngoài hội viên như: tư vấn hỗ trợ DN, giúp DN giải quyết phần nào khó khăn vướng mắc về vốn tín dụng thông qua việc liên kết với các ngân hàng giới thiệu các nguồn tín dụng hỗ trợ cho DN, rà soát và tư vấn cho các DN về phương án đầu tư và cách tiếp cận vốn vay, hỗ trợ về hồ sơ thủ tục mặt bằng SXKD, kết nối thị trường trong và ngoài tỉnh, tư vấn về đổi mới công nghệ trên một số lĩnh vực đối với các doanh nghiệp SX các sản phẩm công nghiệp, cơ khí. Liên kết các đơn vị tư vấn để hỗ trợ DN cải tiến quy trình sản xuất, tiết kiệm năng lượng.

Xem thêm: Định hướng phát triển của HHDN An Giang năm 2015

Lễ khen thưởng doanh nhân tiêu biểu và doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng khu vực ĐBSCL năm 2014

Nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10.2014 và với mục tiêu cổ vũ, động viên và khuyến khích các nhà lãnh đạo DN cũng như các doanh nghiệp có quá trình hoạt động kinh doanh hiệu quả đưa DN vượt qua khó khăn, duy trì sự phát triển ổn định trong bối cảnh hiện nay; đồng thời đề cao vai trò và khẳng định sự đóng góp của doanh nhân, DN đối với sự phát triển kinh tế xã hội của khu vực nói riêng và cả nước nói chung. Ngày 28/10, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ tổ chức buổi lễ khen thưởng “Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL” & “Doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực ĐBSCL” năm 2014.

Xem thêm: Lễ khen thưởng doanh nhân tiêu biểu và doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng khu vực ĐBSCL năm 2014

Hội nghị ‘‘Giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp, Hiệp hội khu vực vùng ĐBSCL, Tp Hồ Chí Minh và miền Đông Nam Bộ năm 2014“

Ngày 22/8, tại Đồng Tháp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ (VCCI Cần Thơ), Hội đồng các Hiệp hội Doanh nghiệp đồng bằng sông Cửu Long phối hợp HHDN tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị giao lưu, liên kết, hợp tác giữa các HHDN ĐBSCL, TP. Hồ Chí Minh và miền Đông Nam bộ năm 2014.

Xem thêm: Hội nghị ‘‘Giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp, Hiệp hội khu vực vùng ĐBSCL, Tp Hồ Chí Minh và...

Tập huấn “Thiết kế website Thương mại điện tử thông qua ứng dụng nguồn mở”

Trong 2 ngày 15 và 16/8, tại TP Long Xuyên; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang (ABA) phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức khóa đào tạo “Thiết kế website Thương mại điện tử thông qua ứng dụng nguồn mở”.

Xem thêm: Tập huấn “Thiết kế website Thương mại điện tử thông qua ứng dụng nguồn mở”

Đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp An Giang và Tp. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 01/8, tại tỉnh AG, Hội nghị giao thương giữa DN An Giang và TPHCM đã diễn ra. Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Vương Bình Thạnh và Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đồng chủ trì hội nghị. Hơn 100 DN và đại diện các Sở, Ngành chức năng của 2 địa phương cùng tham dự.

Xem thêm: Đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp An Giang và Tp. Hồ Chí Minh

lich-cup-dien

GoldenCityAnGianglienhe-quangcaolienhe-quangcao

Liên kết Website

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

7238013
Hôm nay
Tất cả
3018
7238013