Get Adobe Flash player

2017

HHDN AG tổ chức khám bệnh từ thiện cho bà con nghèo huyện Tịnh Biên

Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13.10, nhằm chung sức với địa phương chăm lo cho bà con nghèo, khó khăn.

Xem thêm: HHDN AG tổ chức khám bệnh từ thiện cho bà con nghèo huyện Tịnh Biên

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

http://abavn.com/news/images/HinhAnh/Hoa.jpgNhân ngày Phụ nữ Việt Nam, HHDN AG gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nữ, chúc mọi người có một ngày thật ý nghĩa và nhiều kỷ niệm thật đẹp cùng gia đình và những người thân yêu!

VP HHDN

Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

Trong khuôn khổ các hoạt động của Ngày phụ nữ Sáng tạo Việt Nam 2013; chiều 02/10/2013, tại Hà Nội, Hội LHPN Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp với Cơ quan Liên hiệp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ, Ngân hàng Thế giới và Tổ chức Lao động quốc tế tổ chức “Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế”.  

Xem thêm: Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

Nữ doanh nhân An Giang tham gia “Ngày Phụ nữ sáng tạo Việt Nam 2013”

Vừa qua, trong 02 ngày 01 - 02/10, tại Bảo tàng Phụ nữ Hà Nội, Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ngân hàng thế giới (World Bank), Cơ quan Liên hợp Quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ tại Việt Nam (UN Women) đã cùng phối hợp thực hiện. Sự kiện “Ngày Phụ nữ Sáng tạo Việt Nam 2013” với chủ đề “Nâng cao quyền và năng lực kinh tế của phụ nữ” nhằm khuyến khích, thúc đẩy tinh thần và khả năng sáng tạo của phụ nữ toàn xã hội và tăng quyền, nâng cao năng lực kinh tế của phụ nữ Việt Nam; qua đó, biểu dương, tôn vinh các cá nhân, đơn vị có các sản phẩm, ý tưởng sáng tạo nâng cao quyền và năng lực kinh tế của phụ nữ.

Xem thêm: Nữ doanh nhân An Giang tham gia “Ngày Phụ nữ sáng tạo Việt Nam 2013”

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2013

http://abavn.com/news/images/HinhAnh/Hoa.jpgNhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2013, HHDN AG gởi chúc mừng tốt đẹp nhất tới giới Doanh nhân Việt Nam trong ngày lễ đặc biệt này.

VP HHDN

lich-cup-dien

GoldenCityAnGianglienhe-quangcaolienhe-quangcao

Liên kết Website

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

6176044
Hôm nay
Tất cả
4831
6176044