Get Adobe Flash player

2017

Tuần lễ Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Thương mại An Giang: Những ngày hội mua sắm hấp dẫn năm 2018

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20-8-1888 - 20-8-2018), với chủ đề “An Giang hội nhập và phát triển”, vào lúc 17 giờ hôm nay (16-8), tại Khu Golden City (đường Nguyễn Thái Học (nối dài), phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên) khai mạc sự kiện “Tuần lễ Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Thương mại An Giang 2018”.

Xem thêm:  Tuần lễ Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Thương mại An Giang: Những ngày hội mua sắm hấp dẫn năm 2018

Lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức hội nghị bất động sản quốc tế

Ngày 15/8, tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức buổi họp báo thông tin về Hội nghị BĐS Quốc tế IREC 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Xem thêm:  Lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức hội nghị bất động sản quốc tế

Mời tham dự Diễn đàn: “Mô hình liên kết nhằm thúc đẩy và phát triển thị trường khoa học công nghệ”

Trong thời gian qua, Chính phủ đã tạo nhiều cơ chế, chính sách và môi trường thuận lợi để Phát triển Thị trường Khoa học và Công nghệ, tuy nhiên sự kết nối giữa các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp khoa học công nghệ, các tổ chức trung gian với cộng đồng doanh nghiệp còn nhiều hạn chế. Thực hiện Quyết định số 2075/QĐ – TTg ngày 08 tháng 11 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ đến năm 2020 (Chương trình 2075), với mục đích xây dựng các mô hình liên kết nhằm gắn kết các nhân tố của thị trường khoa học công nghệ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức Diễn đàn: “Mô hình liên kết nhằm thúc đẩy và phát triển thị trường Khoa học Công nghệ”

Xem thêm: Mời tham dự Diễn đàn: “Mô hình liên kết nhằm thúc đẩy và phát triển thị trường khoa học công nghệ”

Mời tham dự hội thảo “Ứng dụng giải pháp công nghệ số cho du lịch thông minh tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ”

Trong những năm qua, việc ứng dụng thương mại điện tử giúp cho ngành du lịch Việt Nam tạo ra nhiều sản phẩm du lịch mới hấp dẫn, kích thích sự tăng trưởng và phát triển du lịch bền vững. Tuy nhiên với sự bùng nổ Cách mạng công nghiệp 4.0 với những đột phá về công nghệ và trí tuệ nhân tạo dự báo sẽ có ảnh hưởng sâu rộng đến toàn bộ các hoạt động trong ngành du lịch.

Xem thêm: Mời tham dự hội thảo “Ứng dụng giải pháp công nghệ số cho du lịch thông minh tiếp cận cuộc cách...

Tháo gỡ khó khăn trong quản lý TN&MT tại các địa phương

Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có bước chuyển quan trọng từ bị động giải quyết các tồn tại sang chủ động triển khai các giải pháp có tính hệ thống chuẩn bị động lực cho phát triển trước mắt và giai đoạn mới.

Xem thêm:  Tháo gỡ khó khăn trong quản lý TN&MT tại các địa phương

lich-cup-dien

GoldenCityAnGianglienhe-quangcaolienhe-quangcao

Liên kết Website

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

7363840
Hôm nay
Tất cả
1935
7363840