Get Adobe Flash player

2017

Việt Nam - Hàn Quốc hợp tác phát triển nông nghiệp

Ngày 27/4 tại trụ sở Bộ NN-PTNT, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc  Kim Jae Soo.

Tại cuộc hội đàm, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường đã đề cập đến một số vấn đề được cả hai bên quan tâm. Vấn đề đầu tiên được đề cập đến là việc ký kết trao đổi thỏa thuận hợp tác phát triển, bảo hộ giống cây trồng.

18-31-15__mg_2987

Xem thêm:  Việt Nam - Hàn Quốc hợp tác phát triển nông nghiệp

Thương mại Việt- Lào có chiều hướng giảm

Mặc dù hoạt động xuất khẩu của nước ta sang thị trường Lào vẫn duy trì được sự tăng trưởng qua tương đối ổn định nhưng xét tổng quan về quan hệ thương mại giữa hai nước lại đang có chiều hướng giảm.

Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng dự án cầu Long Bình - Chrây Thom

Hòa cùng không khí chung của cả hai dân tộc Việt Nam và Campuchia đang tích cực chào mừng 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (24/6/1967 - 24/6/2017) và những ngày đầu năm mới Chol Chhnam Thmey của nhân dân Campuchia, hôm nay (24/4/2017) tại tỉnh Kandal, Campuchia đã diễn ra Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng.

Xem thêm:  Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng dự án cầu Long Bình - Chrây Thom 

Đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu gạo

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các cơ quan liên quan theo chức năng, nhiệm vụ được giao, tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu gạo theo mục tiêu, phương hướng điều hành xuất khẩu gạo năm 2017 đã đề ra.

Xem thêm: Đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu gạo

lich-cup-dien

GoldenCityAnGianglienhe-quangcaolienhe-quangcao

Liên kết Website

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

5117284
Hôm nay
Tất cả
5177
5117284

Sản phẩm đặc trưng