Get Adobe Flash player

2017

Điểm sáng ở doanh nghiệp

Bên cạnh câu chuyện cạnh tranh, tìm kiếm đầu ra của doanh nghiệp (DN), việc duy trì ổn định nội bộ, lấy lại niềm tin của công nhân lao động (CNLĐ) sau các "sự cố" là nỗ lực gian nan không kém. Tinh thần trách nhiệm này đã được thể hiện ở những DN được xem là “điểm sáng” trên địa bàn.

Xem thêm:  Điểm sáng ở doanh nghiệp

Thủ tướng ‘gỡ’ nhiều nỗi lo cho công nhân

Không chỉ trao đổi những vấn đề về cơ chế, chính sách, tại cuộc đối thoại với công nhân các khu công nghiệp vùng đồng bằng sông Hồng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc còn trao tặng công nhân nhiều món quà thiết thực để họ hiện thực hóa khát vọng của mình, tự lực vươn lên trong cuộc sống.

Xem thêm:  Thủ tướng ‘gỡ’ nhiều nỗi lo cho công nhân

Thuế chồng thuế, doanh nghiệp chồng chất nỗi lo

Một nghiên cứu mới công bố cho thấy tỷ lệ doanh nghiệp kinh doanh thua lỗ tăng cao liên tục trong 6 năm trở lại đây, hiện lên đến hơn 48%. Vì vậy, những đề xuất tăng nhiều sắc thuế của Bộ Tài chính trong thời gian qua có phù hợp với "sức khỏe" của doanh nghiệp, hay làm tăng thêm nỗi lo lắng và mất động lực sản xuất kinh doanh?

Xem thêm: Thuế chồng thuế, doanh nghiệp chồng chất nỗi lo

Mở rộng mạng lưới hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp

Nguồn vốn luôn là vấn đề cốt lõi gắn liền với sự hình thành và phát triển của các DN nhất là các DN nhỏ và vừa (DNNVV), đối tượng thường ở thế yếu trong cạnh tranh trên thương trường.

Xem thêm:  Mở rộng mạng lưới hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp

lich-cup-dien

GoldenCityAnGianglienhe-quangcaolienhe-quangcao

Liên kết Website

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

7090644
Hôm nay
Tất cả
6474
7090644