Get Adobe Flash player

2017

An Giang: Tháng du lịch khép lại với nhiều hứa hẹn

Với chủ đề “An Giang – Non nước hữu tình” sau nhiều ngày hoạt động đã khép lại với nhiều kết quả đầy hứa hẹn. Đó là sự khẳng định của Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình, tại Lễ bế mạc được long trọng tổ chức tại công viên tượng đài cá Basa thành phố Châu Đốc vào tối ngày 26-5-2017.

Xem thêm:  An Giang: Tháng du lịch khép lại với nhiều hứa hẹn 

Bảy Núi vào mùa trái cây đặc sản

Khi những cơn mưa đầu mùa nặng hạt, vùng núi rừng Bảy Núi như được “hồi sinh”, cây cối vươn lên tươi tốt. Đây là tín hiệu cho một vụ mùa trái cây đặc sản chính thức bắt đầu, mang nét đặc trưng của cả vùng.

Xem thêm: Bảy Núi vào mùa trái cây đặc sản

Mùa dâu trên đỉnh Thiên Cấm sơn

“Thời điểm này năm ngoái, chúng tôi đã có dâu chở xuống bán cho các chủ vựa dưới chân núi. Còn giờ, cả vườn dâu chỉ được vài cây có trái chín, số còn lại vẫn phải chờ nhưng năng suất không cao như mọi năm...” - anh Nguyễn Văn Lợi (47 tuổi, ngụ ấp Rau Tần, xã An Hảo, Tịnh Biên) tâm sự khi dẫn chúng tôi thăm vườn dâu của mình trên đỉnh Thiên Cấm sơn (núi Cấm).

Xem thêm: Mùa dâu trên đỉnh Thiên Cấm sơn

Lễ rước tượng Bà Chúa Xứ Núi Sam một nét đẹp văn hóa truyền thống của An Giang

Nhằm phát huy tiềm năng du lịch, bảo tồn giá trị truyền thống mang đậm dấu ấn văn hóa tâm linh trên địa bàn tỉnh An Giang, ngày 17/5/2017 tại Khu di tích Núi Sam, Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang đã diễn ra Lễ phục hiện Rước tượng Bà Chúa xứ Núi Sam. Lễ rước có sự tham gia hàng trăm nghệ nhân đến từ nhiều đoàn nghệ thuật lân sư rồng và đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.

Xem thêm:  Lễ rước tượng Bà Chúa Xứ Núi Sam một nét đẹp văn hóa truyền thống của An Giang 

Mít-tinh hưởng ứng Tháng Du lịch An Giang 2017

Sáng 10-5, tại Quảng trường TP. Châu Đốc, UBND thành phố đã tổ chức mít-tinh hưởng ứng Tháng Du lịch An Giang 2017 chủ đề: “An Giang non nước hữu tình”.

t2c.jpg

Xem thêm: Mít-tinh hưởng ứng Tháng Du lịch An Giang 2017

lich-cup-dien

GoldenCityAnGianglienhe-quangcaolienhe-quangcao

Liên kết Website

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

5266358
Hôm nay
Tất cả
87
5266358