Get Adobe Flash player

2017

Lịch sử ra đời của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Mùa xuân năm 1931, từ ngày 20 đến ngày 26/3, tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 2, Trung ương Đảng đã giành một phần quan trọng trong chương trình làm việc để bàn về công tác thanh niên và đi đến những quyết định có ý nghĩa đặc biệt, như các cấp ủy Đảng từ Trung ương đến địa phương phải cử ngay các ủy viên của Đảng phụ trách công tác Đoàn. Trước sự phát triển lớn mạnh của Đoàn trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, ở nước ta xuất hiện nhiều tổ chức Đoàn cơ sở với khoảng 1.500 đoàn viên và một số địa phương đã hình thành tổ chức Đoàn từ xã, huyện đến cơ sở.

Xem thêm: Lịch sử ra đời của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

14 tuổi đã trở thành giảng viên đại học

Yasha Asley, 14 tuổi, được Đại học Leicester, Vương quốc Anh, nhận làm giảng viên và cậu bé là giảng viên nhỏ tuổi nhất trường từ trước đến nay.

14 tuoi da tro thanh giang vien dai hoc hinh 1

Xem thêm: 14 tuổi đã trở thành giảng viên đại học

Google công bố Android O Preview, hứa hẹn cải thiện pin và thông báo

Google vừa phát hành phiên bản Developer Preview của hệ điều hành Android mới nhất cho các nhà phát triển với tên mã là "Android O" (nhiều khả năng là Android Oreo). Android O được hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm tốt hơn về thời lượng pin và thông báo cho người dùng.

Xem thêm:  Google công bố Android O Preview, hứa hẹn cải thiện pin và thông báo

7 tính năng hay trên Google Maps có thể bạn chưa biết

Tránh các tuyến đường cao tốc, đánh dấu các địa điểm ưa thích, tìm kiếm quán ăn, công viên… xung quanh vị trí bạn đang đứng là ba trong số nhiều mẹo hay khi sử dụng Google Maps mà nhiều người dùng chưa biết.

Xem thêm:  7 tính năng hay trên Google Maps có thể bạn chưa biết

Hiểu đúng về khái niệm “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”

Thời gian qua, khi các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng với tinh thần mới, khí thế mới, đã đề ra nhiều giải pháp về xây dựng đội ngũ đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp thực sự tiên phong, gương mẫu, có năng lực và động cơ đúng đắn, luôn đặt lợi ích của quốc gia, tập thể lên trên lợi ích cá nhân, thực sự là cán bộ của dân, phục vụ Nhân dân.

Xem thêm: Hiểu đúng về khái niệm “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”

lich-cup-dien

GoldenCityAnGianglienhe-quangcaolienhe-quangcao

Liên kết Website

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

5036751
Hôm nay
Tất cả
3998
5036751

Sản phẩm đặc trưng