Get Adobe Flash player

2017

Nuôi dưỡng ý thức “giữ lửa” làng nghề truyền thống

Hành trình “Khám phá làng nghề (LN)” là một trong những hoạt động trải nghiệm bổ ích trong hè đem lại niềm vui cho cả học sinh (HS) và các nghệ nhân. Tại mỗi nơi trải nghiệm, điều các em học được không chỉ là những hiểu biết cơ bản, được chạm tay thực hành từng mẫu nhỏ… Hơn hết sau buổi tiếp xúc với người dân ở LN, các em đã yêu thích các sản phẩm dân gian, yêu thích đối với ngành, nghề lâu đời của địa phương để góp phần giữ gìn, tiếp nối.

Xem thêm:  Nuôi dưỡng ý thức “giữ lửa” làng nghề truyền thống

Phát triển môn bi sắt, bóng bàn trong trường học

Các điểm trường trên địa bàn TX. Tân Châu đang nỗ lực đa dạng hóa sân chơi thể thao thông qua việc phát triển nhiều bộ môn mới, trong đó có bi sắt và bóng bàn. Hiện nay, 2 môn thể thao này đã được nhiều học sinh (HS) yêu thích, tập luyện thường xuyên.

Phát triển môn bi sắt, bóng bàn trong trường học

Xem thêm:  Phát triển môn bi sắt, bóng bàn trong trường học

Tại sao bạn cảm thấy buồn ngủ sau khi ăn trưa?

Đây là một tình trạng có thể xảy ra sau khi ăn bữa trưa, khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, buồn ngủ và có thể kéo dài trong vài giờ.

Xem thêm: Tại sao bạn cảm thấy buồn ngủ sau khi ăn trưa?

Người dân mong chờ lũ “ngọt”

Lâu lắm rồi, người dân mới có dịp đón những dòng nước lũ dồi dào mang phù sa tràn về ăm ắp các cánh đồng. Lo vẫn lo, nhưng lũ dồi dào khiến người dân vui mừng hơn. Cùng với việc chăm lo chằng chống nhà cửa, gia cố đê bao, người dân đầu nguồn phấn khởi mong chờ mùa lũ “ngọt” mang về nhiều sản vật từ thiên nhiên để cải thiện sinh kế.

Người dân mong chờ lũ “ngọt”

Xem thêm:  Người dân mong chờ lũ “ngọt”

Tuổi trẻ An Giang mừng sinh nhật Bác

Tuổi trẻ An Giang luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của dân tộc và càng tự hào hơn nữa khi được sinh ta và lớn lên trên mảnh đất đã sinh thành và hun đúc nên một lãnh tụ cách mạng, 1 tâm hồn vĩ đại - Chủ tịch Tôn Đức Thắng, người cộng sản kiên cường, tấm gương sáng và đức hy sinh và tấm lòng yêu nước nồng nàn. Niềm tự hào đó đã được các đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) cụ thể hóa bằng rất nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp chung vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

Xem thêm:  Tuổi trẻ An Giang mừng sinh nhật Bác

lich-cup-dien

GoldenCityAnGianglienhe-quangcaolienhe-quangcao

Liên kết Website

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

7363839
Hôm nay
Tất cả
1934
7363839