Get Adobe Flash player

2017

Năng lượng xanh

Việc sử dụng năng lượng mặt trời đã giúp cho nhiều hộ gia đình ở huyện miền núi Tịnh Biên có được nguồn điện để phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Từ việc thắp sáng, xem tivi, sạc điện thoại… đến sử dụng máy bơm nước trong nông nghiệp. Nhờ đó đời sống người dân được cải thiện, kinh tế gia đình ngày càng phát triển.

Xem thêm:  Năng lượng xanh

Giải pháp xử lý rầy hiệu quả

Trước tình trạng tính kháng của rầy ngày càng tăng, một số loại thuốc trừ rầy thông dụng trở nên kém hiệu quả, cần áp dụng kỹ thuật tổng hợp trong xử lý rầy. Việc xuống giống né rầy, theo dõi bẫy đèn thường xuyên, lựa chọn thời điểm phun thuốc phù hợp và sử dụng đúng thuốc có hoạt chất trừ rầy hoàn toàn mới như Pexena 106SC được xem là giải pháp khả thi nhất hiện nay.

Xem thêm:  Giải pháp xử lý rầy hiệu quả

Khánh thành 10 cầu giao thông nông thôn tại Cần Giuộc, Long An

Ngày 30/11, tại tỉnh Long An, UBND huyện Cần Giuộc đã tổ chức lễ khánh thành 10 cây cầu giao thông nông thôn với tổng chi phí hơn 10 tỷ đồng.

Xem thêm:  Khánh thành 10 cầu giao thông nông thôn tại Cần Giuộc, Long An

Đi chợ… livestream

Hiện nay, “livestream” (phát trực tiếp), tính năng tương tác cao của facebook đang trở thành trào lưu mạnh mẽ của giới bán hàng online (trực tuyến). Quả thật, hiệu ứng của cách bán hàng này cao hơn, thu hút nhiều người quan tâm hơn, nhất là dịp cuối năm.

Xem thêm:  Đi chợ… livestream

Tập trung phát triển nông nghiệp bền vững

Triển khai nhanh Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp, chuyển dịch đất lúa kém hiệu quả sang những loại cây có giá trị kinh tế cao hơn, khuyến khích liên kết sản xuất, ưu đãi cho doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn... là những giải pháp lớn của ngành nông nghiệp An Giang.

Xem thêm:  Tập trung phát triển nông nghiệp bền vững

lich-cup-dien

GoldenCityAnGianglienhe-quangcaolienhe-quangcao

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

7870077
Hôm nay
Tất cả
2680
7870077