Get Adobe Flash player

2017

Tăng 30 chuyến tàu phục vụ đợt cao điểm nghỉ lễ

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp lễ 30/4, 1/5, ngành đường sắt dự kiến sẽ tăng thêm hơn 30 chuyến tàu từ Bắc vào Nam để phục vụ đợt cao điểm này.

Xem thêm:  Tăng 30 chuyến tàu phục vụ đợt cao điểm nghỉ lễ

Các hãng hàng không Việt đồng loạt tăng giá vé

Trong các ngày từ 15-22/3, hầu hết các đại lý bán vé máy bay đều bất ngờ nhận được thông báo tăng giá vé từ Vietnam Airlines (VNA), Vietjet và Jetstar Pacific.

Xem thêm:  Các hãng hàng không Việt đồng loạt tăng giá vé

Yamaha triệu hồi 880 xe khuyết tật

Cục Quản lý cạnh tranh (Cục QLCT), Bộ Công Thương cho biết, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam (Công ty Yamaha) thông báo về Chương trình thu hồi để kiểm tra, thay thế giá đỡ bình xăng và ổ khóa điện cho xe Yamaha YZF-R3.

Xem thêm: Yamaha triệu hồi 880 xe khuyết tật

Giám sát việc trả lời báo chí của cơ quan Nhà nước

Chiều 23/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã tới thăm và trao đổi với cán bộ, biên tập viên, phóng viên của Báo Thanh niên.

Xem thêm:  Giám sát việc trả lời báo chí của cơ quan Nhà nước

Trường Đại học An Giang tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2017

Nhằm tạo điều kiện để các thí sinh hiểu rõ hơn về kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia (THPTQG) cũng như những ngành nghề mà Trường Đại học An Giang sẽ tuyển sinh vào năm 2017, sáng ngày 19/3, Trường Đại học An Giang đã phối hợp cùng Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp "Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2017". Chương trình đã thu hút gần 600 học sinh khối 12 của các trường phổ thông trên địa bàn Long Xuyên tham dự.

Xem thêm: Trường Đại học An Giang tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2017

lich-cup-dien

GoldenCityAnGianglienhe-quangcaolienhe-quangcao

Liên kết Website

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

5036663
Hôm nay
Tất cả
3910
5036663

Sản phẩm đặc trưng