Get Adobe Flash player

2017

BIDV: Chuyển tiền nhanh hưởng ưu đãi

Từ ngày 1/8 đến 30/11/2018, BIDV triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền nhanh 24/7 cùng BIDV SmartBanking” tặng 50.000 đồng tới 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV SmartBanking và thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7.

Xem thêm:  BIDV: Chuyển tiền nhanh hưởng ưu đãi 

TPHCM: Tăng cường hỗ trợ DN tham gia chuỗi cung ứng

TPHCM sẽ đẩy mạnh tập trung vào các giải pháp tổ chức kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước tham gia được vào chỗi cung ứng và các dự án có vốn đầu tư nước ngoài nhằm khai thác hiệu quả quá trình hội nhập. Theo báo cáo từ Sở Công Thương TPHCM, chỉ số phát triển sản xuất công nghiệp (IIP) của thành phố trong 7 tháng năm 2018 ước tăng 7,33%. Trong đó, 4 ngành công nghiệp trọng yếu (cơ khí chế tạo, điện tử, hóa chất - cao su - nhựa và chế biến tinh lương thực thực phẩm) đều tiếp tục mở rộng thị trường; đầu tư thêm trang thiết bị, máy móc để nâng cao chất lượng, tăng năng lực cạnh tranh cho sản phẩm.

Xem thêm:  TPHCM: Tăng cường hỗ trợ DN tham gia chuỗi cung ứng

Thủ tướng cắt băng khánh thành Tổ hợp Đại học FPT tại Cần Thơ

Chiều 10/8, trong chuyến công tác tại Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khánh thành giai đoạn 1 Tổ hợp Đại học và Công viên phần mềm FPT.

 

Xem thêm:  Thủ tướng cắt băng khánh thành Tổ hợp Đại học FPT tại Cần Thơ

Ngon tuyệt buffet chay chỉ 15.000 đồng

Chỉ với 15.000 đồng, mọi người có thể vừa no bụng, vừa được thưởng thức trên 20 món chay đa dạng và lạ miệng để từ đó có thể làm quen và yêu thích thực phẩm chay hơn. Đây chính là ý tưởng để anh Phan Thanh Nhã mở quán ăn chay chuyên về buffet, với thời gian phục vụ từ 5 giờ 30 phút đến 21 giờ mỗi ngày.

Xem thêm:  Ngon tuyệt buffet chay chỉ 15.000 đồng

Điều lệ mới của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 105/2018/NĐ-CP về Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Xem thêm:  Điều lệ mới của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

lich-cup-dien

GoldenCityAnGianglienhe-quangcaolienhe-quangcao

Liên kết Website

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

7359428
Hôm nay
Tất cả
642
7359428