Get Adobe Flash player

Bộ Giao thông Vận tải trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri An Giang về việc đầu tư hạ tầng giao thông ĐBSCL để phát triển kinh tế - xã hội

Ngày 09/21/2019, Bộ Giao thông Vận tải đã có văn bản trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tỉnh An Giang gửi đến kỳ họp lần thứ 6, Quốc hội khóa XIV, về việc Đồng bằng sông Cửu Long là vùng có dân số đông cả nước, là vựa lúa, cá và trái cây nhưng cũng là vùng có hạ tầng và hệ thống giao thông kém nhất cả nước. Qua đó cử tri đề nghị Chính phủ cần quan tâm đầu tư hạ tầng giao thông Đồng bằng sông Cửu Long để phát triển kinh tế - xã hội, rút ngắn khoảng cách với các vùng miền trên cả nước.

Xem thêm: Bộ Giao thông Vận tải trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri An Giang về việc đầu tư hạ tầng giao thông...

Căn cứ công nhận giá trị chứng chỉ ngoại ngữ

Các chứng chỉ/chứng nhận do các đơn vị đào tạo bồi dưỡng (chưa được công nhận đủ điều kiện theo Thông tư 23/2017/TT-BGDĐT) tự ban hành có giá trị nội bộ và không được tuyên bố là chứng chỉ theo Thông tư 23/2017/TT-BGDĐT.

Xem thêm:  Căn cứ công nhận giá trị chứng chỉ ngoại ngữ

Dự án đầu tư công phải được phê duyệt trước ngày 31/10 năm trước

Để được bố trí kế hoạch đầu tư công hàng năm, vốn chuẩn bị đầu tư hoặc dự án chuẩn bị đầu tư phải có quyết định cho phép chuẩn bị đầu tư và dự toán chuẩn bị đầu tư đến ngày 31/10 năm trước năm kế hoạch.

Xem thêm:  Dự án đầu tư công phải được phê duyệt trước ngày 31/10 năm trước

Thời gian tập sự không được tính hưởng phụ cấp thâm niên

Ông Phùng Văn Tráng (tỉnh Hậu Giang) là giáo viên tin học cấp tiểu học, mã ngạch: V.07.03.07. Từ ngày 1/1/2014 đến ngày 31/5/2014 giảng dạy theo hợp đồng vụ việc, được hưởng 100% lương theo mã ngạch 15a.203, hưởng lương từ nguồn kinh phí sự nghiệp giáo dục, bảng lương hợp đồng vụ việc.

Xem thêm:  Thời gian tập sự không được tính hưởng phụ cấp thâm niên

Bộ GDĐT sẽ ‘trả lại’ giáo viên thời gian làm chuyên môn

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định sẽ "trả lại” cho giáo viên thời gian làm việc chuyên môn bằng việc cắt giảm mạnh mẽ hơn nữa các công việc về hồ sơ, sổ sách cho giáo viên.

Xem thêm:  Bộ GDĐT sẽ ‘trả lại’ giáo viên thời gian làm chuyên môn

lich-cup-dien

GoldenCityAnGianglienhe-quangcaolienhe-quangcao

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

8209961
Hôm nay
Tất cả
9925
8209961