Get Adobe Flash player

ABA2019

Lập website bán hàng trực tuyến thế nào?

Ông Trần Văn Quang (Kimhuongson@...) hiện sở hữu tên miền muabanduocpham.vn. Ông Quang hỏi, nếu ông muốn đăng ký thủ tục kinh doanh cho website này thì phải làm thế nào? Cá nhân ông có được tham gia bán hàng trực tuyến không?

Xem thêm: Lập website bán hàng trực tuyến thế nào?

VASEP góp ý dự thảo Đề án cải cách TTHC

Hiệp hội Chế biến và XK Thủy sản Việt Nam (VASEP)- thành viên của Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Chính phủ có công văn số 01/2014/CV-VASEP góp ý dự thảo Đề án thiết lập hệ thống thông tin Cải cách thủ tục hành chính (TTHC).

Xem thêm: VASEP góp ý dự thảo Đề án cải cách TTHC

Hàng XK có nguồn gốc thực vật hết lo chậm thông quan

Trong việc giải quyết thủ tục hải quan cho hoạt động XNK hàng hóa, việc phối hợp, trao đổi thông tin giữa các bộ, ngành sẽ giúp đẩy nhanh thời gian thông quan. Mới đây, Bộ Tài chính, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã cùng tháo gỡ vướng mắc cho DN khi làm thủ tục XK hàng hóa có nguồn gốc thực vật thuộc danh mục phải kiểm dịch.

Xem thêm: Hàng XK có nguồn gốc thực vật hết lo chậm thông quan

Nhiều điểm mới về trình tự xử phạt vi phạm hành chính

Để đảm bảo việc xử phạt vi phạm hành chính và giải quyết khiếu nại các quyết định hành chính trong ngành Hải quan được thực hiện thống nhất, đúng pháp luật, Vụ Pháp chế (Tổng cục Hải quan) dự thảo Bản hướng dẫn trình tự xử phạt vi phạm hành chính và giải quyết khiếu nại các quyết định hành chính liên quan đến việc xử phạt vi phạm hành chính trong ngành Hải quan với nhiều điểm mới.

Xem thêm: Nhiều điểm mới về trình tự xử phạt vi phạm hành chính

Sẽ có quy định về kinh doanh qua mạng xã hội

Bà Lê Ngân (Lâm Đồng) có dự định kinh doanh mặt hàng sữa, bánh và thức ăn dặm cho trẻ nhỏ trên các trang mạng xã hội (facebook.com, twitter.com...) và không lập website thương mại điện tử. Bà Ngân hỏi, việc kinh doanh trên mạng xã hội như vậy có vi phạm pháp luật không? Để kinh doanh hợp pháp, bà phải làm những thủ tục gì?

Xem thêm: Sẽ có quy định về kinh doanh qua mạng xã hội

lich-cup-dien

Logo hội viên

BKAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitech

GoldenCityAnGiangCaLinhKhoMialienhe-quangcao

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

14409957
Hôm nay
Tất cả
11051
14409957