Get Adobe Flash player

2017

Tạm dừng tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ ngoài nhà trường

Bộ GD-ĐT vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị tạm dừng tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ ngoài nhà trường cho các đối tượng không phải là giáo viên dạy ngoại ngữ cho đến khi bộ có quy định cụ thể về việc này.

Xem thêm: Tạm dừng tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ ngoài nhà trường

Thông hầm Đèo Cả nối 2 tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa

Hầm đường bộ Đèo Cả khi được thông xe sẽ giải quyết tình trạng ùn tắc và mất an toàn giao thông khi đi qua đèo Cả, rút ngắn thời gian qua đèo từ 60 phút xuống còn 10 phút.

Xem thêm:  Thông hầm Đèo Cả nối 2 tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa

Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Sáng 19-8, tại Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng (xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20-8-1888 – 20-8-2017).

Xem thêm: Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Chỉ thị tổ chức các hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)

Để việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng được trọng thể, thiết thực, đảm bảo yêu cầu đề ra, ngày 30/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị số 18-CT/TU yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức đợt tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong tỉnh nhằm ôn lại thân thế, sự nghiệp và những công hiến to lớn của Chủ tịch Tôn Đức Thắng đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam.

Xem thêm: Chỉ thị tổ chức các hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 -...

Được sử dụng Giấy đăng ký photo khi lái xe

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đồng ý cho người điều khiển phương tiện tham gia giao thông được sử dụng bản sao chứng thực Giấy đăng ký phương tiện giao thông, kèm theo bản gốc Giấy biên nhận của tổ chức tín dụng còn hiệu lực, thay cho bản chính Giấy đăng ký phương tiện giao thông để tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam trong thời gian tổ chức tín dụng giữ bản chính Giấy đăng ký phương tiện giao thông nhằm bảo đảm nghĩa vụ dân sự trong việc thế chấp phương tiện.

Xem thêm:  Được sử dụng Giấy đăng ký photo khi lái xe

lich-cup-dien

GoldenCityAnGianglienhe-quangcaolienhe-quangcao

Liên kết Website

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

5501807
Hôm nay
Tất cả
1921
5501807