Get Adobe Flash player

2017

Hút du khách bằng “du lịch thông minh”

Kinh doanh du lịch trực tuyến tăng trưởng nhanh hơn dự báo. Thói quen tiêu dùng của du khách giờ đây phụ thuộc nhiều vào công nghệ và sự thay đổi này là cơ hội và thách thức hướng các nhà quản lý, các công ty cung ứng tìm giải pháp phát triển “du lịch thông minh”.

Xem thêm:  Hút du khách bằng “du lịch thông minh”

Phát triển hạ tầng giao thông phục vụ du lịch

Chủ trương của Đảng bộ tỉnh đặt ra 2 vấn đề mũi nhọn phát triển kinh tế là nông nghiệp chất lượng cao và thương mại - du lịch (DL). Để góp phần phát triển DL, Sở Giao thông - Vận tải (GT- VT) được Tỉnh ủy giao nhiệm vụ phát triển hạ tầng GT. Theo đó, Sở GT-VT đã có kế hoạch, lộ trình cụ thể từ năm 2017-2020 đầu tư từng tuyến đường trục xương sống nối trục DL liên hoàn: Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam - núi Cấm - Óc Eo - Khu DL Tịnh Biên đến Hà Tiên qua Kiên Giang... là những điểm nhấn của ngành DL"- Giám đốc Sở GT - VT tỉnh Ngô Công Thức chia sẻ. 

Xem thêm: Phát triển hạ tầng giao thông phục vụ du lịch

Thoại Sơn phát triển du lịch theo hướng bền vững

Với lợi thế phong cảnh đẹp, nhiều chùa chiền, di tích văn hóa lịch sử, làng nghề truyền thống cùng nhiều sinh hoạt lễ hội diễn ra hàng năm… đã trở nên nét đặc trưng của du lịch Thoại Sơn. Đồng thời, Thoại Sơn còn là mắc xích quan trọng trong tổng thể định hướng phát triển du lịch của tỉnh cũng như vùng ĐBSCL, đặc biệt là các địa phương lân cận, như: TP. Cần Thơ, Kiên Giang…

Xem thêm: Thoại Sơn phát triển du lịch theo hướng bền vững

“Bến cũ Ô Môi vẫn đợi người”

Trong Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng (xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên), có một góc nhỏ đặc biệt, dùng làm nơi trưng bày các tác phẩm điêu khắc gỗ. Mỗi tác phẩm là một nét chấm phá về vùng đất và con người Cù lao Ông Hổ, về Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Dừng bước chân lại nơi này ít phút thôi, cũng đủ đánh thức cảm xúc sâu lắng trong lòng khách thưởng ngoạn…

Xem thêm: “Bến cũ Ô Môi vẫn đợi người”

An Giang: Tháng du lịch khép lại với nhiều hứa hẹn

Với chủ đề “An Giang – Non nước hữu tình” sau nhiều ngày hoạt động đã khép lại với nhiều kết quả đầy hứa hẹn. Đó là sự khẳng định của Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình, tại Lễ bế mạc được long trọng tổ chức tại công viên tượng đài cá Basa thành phố Châu Đốc vào tối ngày 26-5-2017.

Xem thêm:  An Giang: Tháng du lịch khép lại với nhiều hứa hẹn 

lich-cup-dien

GoldenCityAnGianglienhe-quangcaolienhe-quangcao

Liên kết Website

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

5771872
Hôm nay
Tất cả
4136
5771872