Get Adobe Flash player

ABA2019

Đầu tư liên kết xuất khẩu sản phẩm hữu cơ

Lần đầu tiên, một doanh nghiệp trong nước hợp tác đầu tư vào một vùng đất nông nghiệp hữu cơ tại EU để xuất khẩu sản phẩm sữa hữu cơ ngay tại thị trường khó tính này. Nhu cầu cao từ thị trường xuất khẩu nông sản hữu cơ trên thế giới là cơ hội để các doanh nghiệp Việt mạnh dạn đầu tư liên kết sản xuất nông nghiệp sạch không chỉ trong nước mà cả ngoài nước.

san-pham-huu-co-JPG-7145-1536686661.jpg

Xem thêm: Đầu tư liên kết xuất khẩu sản phẩm hữu cơ

Nông sản nơm nớp trước hàng ngoại

Trước đây, các sản phẩm nông nghiệp mà Việt Nam thường phải nhập khẩu chủ yếu là lúa mỳ, thức ăn chăn nuôi, phân bón. Thời gian vừa qua, cùng với quá trình mở cửa hội nhập, các mặt hàng rau quả, thủy sản và sản phẩm chăn nuôi nước ngoài đã và đang ồ ạt "đổ bộ" vào nước ta. Nếu vẫn giữ tư duy sản xuất cũ, chắc chắn ngành nông nghiệp Việt sẽ thua trên chính "sân nhà".

trai-cay-ngoai-JPG-5385-1536773085.jpg

Xem thêm: Nông sản nơm nớp trước hàng ngoại

Tập đoàn TH khảo sát và nghiên cứu đầu tư các dự án trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh

Ngày 29/8/2018, Văn phòng UBND tỉnh An Giang có văn bản Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh tại buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn TH đến nghiên cứu đầu tư các dự án trong lĩnh vực nông nghiệp tại An Giang.

Xem thêm: Tập đoàn TH khảo sát và nghiên cứu đầu tư các dự án trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh

An Giang đổi mới hoạt động đo lường hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế giai đoạn đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

Vừa qua ngày 20/8/2018, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Công văn triển khai thực hiện Quyết định số 996/QĐ-TTg ngày 10/8/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Tăng cường, đổi mới hoạt động đo lường hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế giai đoạn đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.

Xem thêm: An Giang đổi mới hoạt động đo lường hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập...

An Giang và Takeo: Thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị

Chiều 29-8, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Vương Bình Thạnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị, thành phố giáp biên giới đã có buổi tiếp làm việc với đoàn đại biểu tỉnh Takeo (Vương quốc Campuchia) do ngài Tỉnh trưởng Ouch Phea dẫn đầu để sơ kết chương trình hợp tác 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng hợp tác những tháng cuối năm 2018.

Xem thêm:  An Giang và Takeo: Thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị

lich-cup-dien

GoldenCityAnGianglienhe-quangcaolienhe-quangcao

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

8596332
Hôm nay
Tất cả
9396
8596332