Bài viết

Nội dung so sánh của các cam kết chính trong Hiệp định EVFTA và UKVFTA

Phó Giám đốc Sở Công thương An Giang Đoàn Minh Triết vừa có công văn gửi Sở, ban ngành tỉnh; Hội Nông dân tỉnh; Liên minh Hợp tác xã tỉnh; Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố và Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tỉnh An Giang, về thông tin nội dung so sánh của các cam kết chính trong HIệp định EVFTA và UKVFTA.

Theo Sở Công thương An Giang, Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland (UKVFTA) chính thức có hiệu lực từ ngày 01/05/2021.

Hiệp định này sẽ giúp Việt Nam và Vương quốc Anh duy trì các điều kiện thương mại ưu đãi và lợi ích kinh tế thông qua các cam kết mở cửa thị trường đã có trong Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA). Nhằm hỗ trợ Quý Cơ quan và Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang dễ dàng tiếp cận các thông tin, có cách nhìn cơ bản, rõ ràng và chính xác về cắt giảm thuế quan, quy tắc xuất xứ, ưu đãi hạn ngạch thuế quan,... của Hiệp định UKVFTA so với Hiệp định EVFTA.

Theo đó, Sở Công Thương kính gửi đến Quý đơn vị Bảng so sánh nội dung của các cam kết chính trong Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EVFTA) và Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên Hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland (UKVFTA) .

Theo tài liệu đính kèm: Bảng so sánh nội dung của các cam kết chính trong EVFTA và UKVFTA

Đồng thời, khi cần hỗ trợ thông tin, quý đơn vị vui lòng liên hệ Thanh Trang. Điện thoại: 035.311.5028. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Theo Cổng TTĐT AG

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

32601828
Hôm nay
Tất cả
14622
32601828