Giao lưu, liên kết, hợp tác giữa các hiệp hội doanh nghiệp ĐBSCL và TP HCM năm 2014

Ngày 31/5 tại TP Bến Tre, Hội đồng các HHDN ĐBSCL phối hợp HHDN tỉnh Bến Tre tổ chức Hội nghị giao lưu, liên kết, hợp tác giữa các Hiệp hội Doanh nghiệp ĐBSCL và Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014.

GiaoLuu2014

Tham gia Hội nghị có ông Cao Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND và Lãnh đạo các Sở ngành tỉnh Bến Tre; ông Võ Hùng Dũng - Giám đốc VCCI Cần Thơ cùng Lãnh đạo các Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh, TP Cần Thơ, các tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Sóc Trăng và Tiền Giang.

Sau khi nghe phát biểu chào mừng của ông Cao Văn Trọng, các đại biểu đã nghe ông Võ Hùng Dũng - Giám đốc VCCI Cần Thơ thông tin về một số tình hình kinh tế vùng ĐBSCL và nghe Hội đồng Hiệp hội Doanh nghiệp ĐBSCL chia sẻ kinh nghiệm về những thuận lợi, khó khăn chung của các HHDN trong vùng, nhu cầu hợp tác trong thời gian tới. Đại diện Trung tâm Xúc tiến đầu tư Bến Tre giới thiệu nhu cầu mời gọi đầu tư vào Bến Tre, nhất là ngành chế biến dừa, trái cây, thủy hải sản thế mạnh của tỉnh. Lãnh đạo ngành Ngân hàng cũng đã thông tin về các chủ trương, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp hiện nay. Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian giao lưu giữa các HHDN, các doanh nghiệp về kinh nghiệm trong hoạt động, nhu cầu hợp tác kinh doanh giữa các tỉnh, thành phố thông qua hoạt động trưng bày giới thiệu hàng mẫu, sản phẩm, dịch vụ,..

Đây là, sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm tạo mối quan hệ gắn kết giữa các HHDN trong khu vực; đồng thời, cũng tạo cầu nối giao lưu, liên kết kinh doanh giữa các DN. Qua đó, giới thiệu về tiềm năng, những đặc sản, đặc trưng, thế mạnh của từng tỉnh trong khu vực và Thành phố Hồ Chí Minh

VP HHDN

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

31368290
Hôm nay
Tất cả
28908
31368290