Cà phê Doanh nhân kỳ XI: “Ứng dụng Công nghệ thông tin – Kết nối doanh nghiệp”

Sáng ngày 14/6, Hiệp hội Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ An Giang và Hội Nữ Doanh nhân tổ chức hoạt động Cà phê Doanh nhân kỳ XI năm 2019 với chủ đề: “Ứng dụng Công nghệ thông tin – Kết nối doanh nghiệp”.

APPDNT 1

Quảng cảnh buổi Cà phê Doanh nhân kỳ XI

Tham dự chương trình Cà phê Doanh nhân có: Anh Nguyễn Hoàn Đức – Chuyên viên IT Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang, cùng đại diện cộng đồng Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

APPDNT 2

Anh Trần Hoàng giới thiệu về ứng dụng APP Hội DNT Việt Nam

Mở đầu chương trình, Anh Trần Hoàng - Chuyên viên IT của Hội DNT An Giang đã giới thiệu, triển khai ứng dụng (APP) của Hội DNT Việt Nam trong việc:

- Kết nối giao thương

- Tư vấn pháp lý

- Nguồn nhân lực

- Bài học quản trị

- Kêu gọi nguồn vốn

Cũng như hướng dẫn cộng đồng doanh nghiệp cách thức tham gia hội viên trên trang APP Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam qua 3 bước như sau:

Bước 1: Thành viên đăng ký thông tin trên ứng dụng APP

Bước 2: Quản trị hội địa phương phê duyệt

Bước 3: Quản trị hội trung ương phê duyệt.

Đồng thời kêu gọi doanh nghiệp đăng ký sản phẩm lên trang APP Doanh nhân trẻ Việt Nam.

APPDNT 3

Tiếp tục chương trình, Anh Nguyễn Hoàn Đức – chuyên viên IT của Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp cổng thông tin điện tử của Trung tâm. Thông qua cổng thông tin này, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh mong muốn có thể kết nối và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các hoạt động như: Đăng bài giới thiệu doanh nghiệp cũng như sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến các đối tác và người dân An Giang. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp có yêu cầu, Trung tâm cũng có thể cử cán bộ chuyên trách hỗ trợ và hướng dẫn doanh nghiệp xây dựng chiến lược truyền thông trực tuyến và tăng cường quảng bá doanh nghiệp của mình trong xu thế Công nghệ 4.0

Sau khi lắng nghe những hướng dẫn của các chuyên viên IT, cộng đồng doanh nghiệp cũng đã đặt ra các câu hỏi, thắc mắc cũng như những chia sẻ của mình xoay quanh 2 chủ đề này, để cùng các chuyên viên trao đổi một cách thấu đáo nhất.

APPDNT 4

Ý kiến của các doanh nghiệp về 2 nội dung trên

Kết thúc buổi Cà phê Doanh nhân, Chủ tịch HHDN và Hội DNT Nguyễn Thanh Việt cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Anh Nguyễn Hoàn Đức và cộng đồng Doanh nghiệp đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự buổi Cà phê Doanh nhân sáng nay.

APPDNT 5

Đáp từ của Anh Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HHDN và Hội DNT An Giang

Xem đầy đủ hướng dẫn cài đặt và đăng ký thành viên trên ứng dụng APP DNT Việt Nam tại địa chỉ sau: https://dntvn.org.vn/quickguide.html

VP HHDN

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

31368879
Hôm nay
Tất cả
29497
31368879