chuc-mung-nam-moi-2022

Đường nội "đắng lòng" vì đường ngoại

Nếu không tỉnh táo để có hướng đối chọi hiệu quả, khả năng mất thị trường nội địa của ngành mía đường Việt Nam là rất lớn khi đường ngoại nhập giá rẻ và đường nhập lậu vẫn đang tấn công dồn dập. Trong khi đó, kém cạnh tranh về giá, hạn chế về năng suất, nặng về chi phí lại là những thách thức lớn đối với các nhà máy đường trong nước.

Xem tiếp...

An Giang tăng cường xuất khẩu lao động

Cùng với thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo việc làm cho người lao động (LĐ), công tác tuyên truyền, vận động người LĐ đi làm việc ở nước ngoài (gọi tắt là xuất khẩu LĐ) được tỉnh quan tâm như: ban hành các chính sách hỗ trợ và cho vay vốn tạo điều kiện thuận lợi cho người LĐ đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, góp phần tăng thu nhập, nâng cao trình độ chuyên môn cho người LĐ và nguồn nhân lực của tỉnh.

Xem tiếp...

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đề xuất 3 nhóm giải pháp thúc đẩy xuất khẩu

Đứng trước các cơ hội và thách thức của năm 2018, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã đề xuất 3 nhóm giải pháp chính.

Xem tiếp...

Thêm 13 triệu USD đầu tư hạ tầng tại Hà Giang

Ngày 7/5, tại Hà Nội, đại diện Bộ Tài chính và Quỹ Kuwait đã ký hiệp định vay 4 triệu Dinar Kuwait, tương đương với 13,325 triệu USD cho Dự án Phát triển đa mục tiêu vùng đồng bào dân tộc thiểu số các xã nghèo tại huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Xem tiếp...

Xuất khẩu lô hàng thủy sản đầu tiên trong năm 2018

Sáng 14/1, tại cảng Cát Lái (TPHCM), Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) đã phát lệnh xuất khẩu lô hàng thủy sản đầu của năm 2018.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

35053314
Hôm nay
Tất cả
4458
35053314