An Giang tăng cường tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế

Trước những khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19, ngành thuế tỉnh An Giang đang tập trung thực hiện các biện pháp tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế tiếp cận đầy đủ các chính sách pháp luật thuế mới ban hành, đặc biệt là chính sách hỗ trợ về thuế. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ bằng phương thức điện tử để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp (DN), người dân thực hiện nghĩa vụ thuế và hưởng các chính sách hỗ trợ về thuế, dần ổn định sản xuất - kinh doanh, tạo nguồn thu cho ngân sách, bù đắp thiệt hại do tác động của dịch bệnh gây ra.

Xem tiếp...

An ninh mạng trong chuyển đổi số: Nhiều doanh nghiệp mới chỉ quan tâm phần ngọn

Phần nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa chủ yếu quan tâm ở phần ngọn, tức là khi bị tấn công mạng, họ sẽ tìm đến các đơn vị chuyên môn để giải quyết sự việc, còn không mấy khách hàng nghĩ tới việc xây dựng hệ thống bảo đảm an toàn thông tin mạng song song cùng với hệ thống dữ liệu, hoạt động số hóa.

Xem tiếp...

VssID - Bảo hiểm xã hội số - Kênh giao tiếp hữu ích cho người tham gia BHXH, BHYT

VssID - BHXH số là bước tiến mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số của ngành BHXH Việt Nam, góp phần thực hiện những nhiệm vụ được giao trong Nghị quyết số 28-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về cải cách chính sách BHXH. Qua đó, thực hiện chiến lược số quốc gia, góp phần xây dựng Chính phủ điện tử.

Xem tiếp...

Gia hạn hơn 21.000 tỷ đồng tiền thuế, tiền thuê đất cho doanh nghiệp

Ngay sau khi được kiện toàn, Chính phủ đã ban hành Nghị định 52 về gia hạn thuế và tiền thuê đất cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Sau hơn một tháng triển khai, đến hết tháng 5, số tiền gia hạn theo Nghị định ước tính đạt hơn 21.000 tỷ đồng.

Xem tiếp...

Chính sách hỗ trợ cần là ‘đòn bẩy’ giúp doanh nghiệp phục hồi sau Covid-19

Cộng đồng doanh nghiệp kỳ vọng các chính sách tới đây có thể cân nhắc kỹ hơn biên độ phục hồi của từng ngành để sự hỗ trợ không chỉ mang tính "cấp cứu diện rộng", mà còn là đòn bẩy cho quá trình phục hồi của doanh nghiệp.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

HD GroupAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

28849159
Hôm nay
Tất cả
27889
28849159