Công ty CP Rau quả thực phẩm AG tuyên dương con công nhân học giỏi

Chiều 13-8, Ban Quản lý (BQL) Quỹ hỗ trợ người lao động (NLĐ), thuộc Công ty Cổ phần Rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) tổ chức lễ tuyên dương thành tích học tập và trao quà khuyến học năm 2016 cho các học sinh, sinh viên là con cán bộ, công nhân, lao động công ty.

Xem tiếp...

Viettel ra mắt mã số *098#

Kể từ ngày 28/7, khách hàng của Viettel sẽ được cung cấp một mã số đăng ký dịch vụ và khuyến mại *098#  để tra cứu thông tin, đăng ký dịch vụ và các chương trình khuyến mại chăm sóc khách hàng của Viettel.

Xem tiếp...

Siêu thị Tứ Sơn khai trương ngành hàng "Rau, củ, quả sạch"

Ngày 5-7, siêu thị Tứ Sơn (TP. Châu Đốc) tổ chức lễ khai trương ngành hàng "Rau, củ, quả sạch", nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, an toàn của người tiêu dùng. Đây là siêu thị, doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh tiên phong tự trồng, tự tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn.

Xem tiếp...

Thành công của Viettel - Minh chứng hội nhập mạnh mẽ của DN Việt

Với sự hiện diện tại 10 nước ở 3 châu lục (Á, Phi, Mỹ), Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực hội nhập mạnh mẽ của DN Việt.

Xem tiếp...

Viettel có thương hiệu viễn thông giá trị nhất tại Campuchia

Theo đánh giá của Brand Finance - công ty tư vấn chiến lược và đánh giá thương hiệu hàng đầu thế giới có trụ sở tại Anh, "Metfone" của Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) đã trở thành thương hiệu viễn thông giá trị nhất tại Campuchia năm 2016.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

33717415
Hôm nay
Tất cả
753
33717415