Cần giải pháp đồng bộ để phát triển vật liệu xây không nung

Sau hơn 10 năm thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Chương trình phát triển Vật liệu xây không nung (VLXKN) đến năm 2020, ngành VLXKN Việt Nam đã đạt những kết quả bước đầu. Tuy nhiên để ngành VLXKN phát triển bền vững, cần thêm những "cú hích" chính sách cụ thể hơn nữa.

Xem tiếp...

Đưa nông sản vào kênh phân phối hiện đại: Cần chuyên nghiệp hóa

Theo Bộ NN&PTNT, để nông sản Việt Nam ngày càng chiếm “vị trí đẹp” trong các siêu thị, các kênh bán lẻ hay các nền tảng thương mại trực tuyến, cần chuyên nghiệp hóa các khâu như: Vùng trồng phục vụ tiêu thụ nội địa cũng phải được cấp mã số và thông tin đến doanh nghiệp phải thông suốt.

Xem tiếp...

Đủ tuổi hưu, có được đóng tiếp BHXH để hưởng lương hưu tối đa?

Bà Nguyễn Kim Yến (Hà Nội) đóng BHXH được 25 năm 11 tháng. Vừa qua bà đủ tuổi nghỉ hưu, nhưng thiếu hơn 4 năm đóng BHXH để được hưởng lương hưu tối đa 75%.

Xem tiếp...

Giải pháp nào xử lý tình trạng mua bán dữ liệu thông tin cá nhân? (Bài 1)

Tình trạng mua bán dữ liệu cá nhân hiện nay xuất hiện tràn lan trên các mạng xã hội, dẫn đến việc kẻ xấu giả mạo cơ quan công an, kiểm sát, tòa án, điện lực để lừa đảo nhân dân với các hình thức khác nhau. Phóng viên Cổng TTĐT Chính phủ đã trao đổi với TS. Chu Thị Hoa, Phó Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý (Bộ Tư pháp) và Thiếu tướng Trần Ngọc Hà, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) xung quanh vấn đề này.

Xem tiếp...

Có được đàm phán mức phí bảo hiểm công trình?

Căn cứ quy định pháp luật, chủ đầu tư và nhà thầu phải tuân thủ quy định pháp luật về phí bảo hiểm bắt buộc trong hoạt động đầu tư xây dựng theo quy định tại Thông tư số 329/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

HD GroupAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

28848660
Hôm nay
Tất cả
27390
28848660