Hội nghị LK hợp tác HHDN các tỉnh, thành phía Nam & vùng ĐBSCL năm 2016 và kỷ niệm 10 năm thành lập HHDN AG (2006-2016)

Ngày 17/6, tại khách sạn Hòa Bình I thành phố Long Xuyên đã diễn ra Hội nghị Liên kết hợp tác Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh, thành phía Nam & vùng ĐBSCL năm 2016 do Hiệp hội Doanh nghiệp An Giang đăng cai tổ chức. Đây cũng là dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp An Giang (2006-2016).

Xem tiếp...

HHDN AG thăm và chúc Tết Tỉnh ủy, HĐND, Ban dân vận, UBND, UBMTTQVN tỉnh nhân dịp xuân Ất Mùi

Ngày 11/2, Hiệp hội doanh nghiệp An Giang dẫn đầu đoàn doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ban Dân vận, UBMTTQVN tỉnh An Giang nhân dịp xuân Ất Mùi.

Xem tiếp...

Chiến lược cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời đại toàn cầu hóa

Đặc điểm của thị trường hiện đại là cạnh tranh mang tính tòan cầu và ngày càng khốc liệt, cạnh tranh về giá đã nhường bước cho cạnh tranh về chất lượng và tốc độ, khách hàng ngày càng trở nên khó tính hơn, đòi hỏi cao hơn và được chiều chuộng hơn thông qua cạnh tranh. Trong điều kiện này, lợi thế của SMEs là: (1) gần gũi với khách hàng; (2) nhanh chóng phản ứng nhanh với những nhu cầu của khách hàng; (3) luôn có sự hỗ trợ của nhà nước do vai trò của các DNNVV trong nền kinh tế, và xã hội. Vì vậy, SMEs cần biến những lợi thế này thành sức mạnh cạnh tranh của mình.

Xem tiếp...

Định hướng phát triển của HHDN An Giang năm 2015

Trong thời gian qua HHDN AG đã triển khai các hoạt động dịch vụ hỗ trợ để cung cấp cho hội viên và các DN ngoài hội viên như: tư vấn hỗ trợ DN, giúp DN giải quyết phần nào khó khăn vướng mắc về vốn tín dụng thông qua việc liên kết với các ngân hàng giới thiệu các nguồn tín dụng hỗ trợ cho DN, rà soát và tư vấn cho các DN về phương án đầu tư và cách tiếp cận vốn vay, hỗ trợ về hồ sơ thủ tục mặt bằng SXKD, kết nối thị trường trong và ngoài tỉnh, tư vấn về đổi mới công nghệ trên một số lĩnh vực đối với các doanh nghiệp SX các sản phẩm công nghiệp, cơ khí. Liên kết các đơn vị tư vấn để hỗ trợ DN cải tiến quy trình sản xuất, tiết kiệm năng lượng.

Xem tiếp...

Lễ khen thưởng doanh nhân tiêu biểu và doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng khu vực ĐBSCL năm 2014

Nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10.2014 và với mục tiêu cổ vũ, động viên và khuyến khích các nhà lãnh đạo DN cũng như các doanh nghiệp có quá trình hoạt động kinh doanh hiệu quả đưa DN vượt qua khó khăn, duy trì sự phát triển ổn định trong bối cảnh hiện nay; đồng thời đề cao vai trò và khẳng định sự đóng góp của doanh nhân, DN đối với sự phát triển kinh tế xã hội của khu vực nói riêng và cả nước nói chung. Ngày 28/10, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ tổ chức buổi lễ khen thưởng “Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL” & “Doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực ĐBSCL” năm 2014.

Xem tiếp...

Hội nghị ‘‘Giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp, Hiệp hội khu vực vùng ĐBSCL, Tp Hồ Chí Minh và miền Đông Nam Bộ năm 2014“

Ngày 22/8, tại Đồng Tháp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ (VCCI Cần Thơ), Hội đồng các Hiệp hội Doanh nghiệp đồng bằng sông Cửu Long phối hợp HHDN tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị giao lưu, liên kết, hợp tác giữa các HHDN ĐBSCL, TP. Hồ Chí Minh và miền Đông Nam bộ năm 2014.

Xem tiếp...

Tập huấn “Thiết kế website Thương mại điện tử thông qua ứng dụng nguồn mở”

Trong 2 ngày 15 và 16/8, tại TP Long Xuyên; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang (ABA) phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức khóa đào tạo “Thiết kế website Thương mại điện tử thông qua ứng dụng nguồn mở”.

Xem tiếp...

Đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp An Giang và Tp. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 01/8, tại tỉnh AG, Hội nghị giao thương giữa DN An Giang và TPHCM đã diễn ra. Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Vương Bình Thạnh và Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đồng chủ trì hội nghị. Hơn 100 DN và đại diện các Sở, Ngành chức năng của 2 địa phương cùng tham dự.

Xem tiếp...

HHDN AG đề xuất thực hiện chỉ số dịch vụ hỗ trợ DN trong chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh AG

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) được xây dựng nhằm đánh giá môi trường kinh doanh, chất lượng điều hành kinh tế và các nổ lực cải cách hành chính của chính quyền các tỉnh, thành phố. PCI đo lường 9 lĩnh vực điều hành kinh tế có tác động đến sự phát triển của khu vực kinh tế tư nhân.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

HD GroupAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

29964084
Hôm nay
Tất cả
23621
29964084