Trao tặng phần mềm AVG cho các Sở, ngành, doanh nghiệp và sinh viên

Vừa qua, ngày 18/10, Hiệp hội Doanh nghiệp An Giang phối hợp Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Công nghệ NET tổ chức hội thảo giới thiệu và trao tặng 700 phần mền bảo mật “Anti-Virus Guard” của Tập đoàn AVG Technologies tại Việt Nam cho một số cơ quan quàn lý nhà nước tỉnh, doanh nghiệp và sinh viên trường Đại học An Giang.

Xem tiếp...

HHDN AG tổ chức khám bệnh từ thiện cho bà con nghèo huyện Tịnh Biên

Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13.10, nhằm chung sức với địa phương chăm lo cho bà con nghèo, khó khăn.

Xem tiếp...

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

http://abavn.com/news/images/HinhAnh/Hoa.jpgNhân ngày Phụ nữ Việt Nam, HHDN AG gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nữ, chúc mọi người có một ngày thật ý nghĩa và nhiều kỷ niệm thật đẹp cùng gia đình và những người thân yêu!

VP HHDN

Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

Trong khuôn khổ các hoạt động của Ngày phụ nữ Sáng tạo Việt Nam 2013; chiều 02/10/2013, tại Hà Nội, Hội LHPN Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp với Cơ quan Liên hiệp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ, Ngân hàng Thế giới và Tổ chức Lao động quốc tế tổ chức “Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế”.  

Xem tiếp...

Nữ doanh nhân An Giang tham gia “Ngày Phụ nữ sáng tạo Việt Nam 2013”

Vừa qua, trong 02 ngày 01 - 02/10, tại Bảo tàng Phụ nữ Hà Nội, Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ngân hàng thế giới (World Bank), Cơ quan Liên hợp Quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ tại Việt Nam (UN Women) đã cùng phối hợp thực hiện. Sự kiện “Ngày Phụ nữ Sáng tạo Việt Nam 2013” với chủ đề “Nâng cao quyền và năng lực kinh tế của phụ nữ” nhằm khuyến khích, thúc đẩy tinh thần và khả năng sáng tạo của phụ nữ toàn xã hội và tăng quyền, nâng cao năng lực kinh tế của phụ nữ Việt Nam; qua đó, biểu dương, tôn vinh các cá nhân, đơn vị có các sản phẩm, ý tưởng sáng tạo nâng cao quyền và năng lực kinh tế của phụ nữ.

Xem tiếp...

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2013

http://abavn.com/news/images/HinhAnh/Hoa.jpgNhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2013, HHDN AG gởi chúc mừng tốt đẹp nhất tới giới Doanh nhân Việt Nam trong ngày lễ đặc biệt này.

VP HHDN

Mừng ngày doanh nhân 13/10/2013

Chuẩn bị Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2013; Chủ tịch UBND tỉnh đã giao cho Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư phối hợp với HHDN AG và Sở Nội vụ, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp cùng các đơn vị liên quan giúp Tỉnh Ủy và UBND tỉnh tổ chức họp mặt Doanh nhân An Giang vào ngày 11/10/2013.

Xem tiếp...

HHDN AG tổ chức Hội thảo "Xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu từ nhãn hiệu của doanh nghiệp"

Nhằm khuyến khích các doanh nghiệp phát triển các hoạt động nghiên cứu sáng tạo, tập trung phát triển, khai thác tài sản trí tuệ và thực hiện nghiêm túc các quy định về quyền sở hữu trí tuệ.

Xem tiếp...

HHDN AG giao lưu, liên kết hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh ĐBSCL và Tp. HCM

Ngày 29/8, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ; HHDN TP Cần Thơ tổ chức “Chương trình giao lưu các HHDN & Giao thương các doanh nghiệp ĐBSCL và TP. HCM”.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

HD GroupAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

29965796
Hôm nay
Tất cả
25333
29965796