HHDN AG tham gia hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên – An Giang 2013

Nhằm mục tiêu giới thiệu chức năng hoạt động; bộ máy Ban Chấp hành và doanh nghiệp hội viên; Hiệp hội doanh nghiệp An Giang tham gia 02 gian hàng trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên - An Giang 2013, tại Khu công nghiệp Xuân Tô, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang; từ ngày 28/5 đến 02/6.

Xem tiếp...

Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam - CN Cần thơ làm việc với HHDN AG

Vừa qua, Ông Võ Hùng Dũng, Giám đốc Phòng Thương mại Công Nghiệp Việt Nam - CN Cần thơ (VCCI Cần Thơ) có buổi làm việc với Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang tại văn phòng của Hiệp Hội.

Xem tiếp...

Đề án đối thoại, tuyên truyền phổ biến pháp luật về thuế, hải quan

Thực hiện kế hoạch năm 2013 của đề án đối thoại, tuyên truyền phổ biến pháp luật về thuế, hải quan cũng như các nội dung liên quan đến công tác cải cách thủ tục hành chính về thuế và hải quan, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Khảo sát đánh giá tình hình thực hiện Thủ tục Hành chính tại các Bộ, ngành và địa phương

Khảo sát này nhằm mục đích đánh giá tình hình thực tế thực hiện thủ tục hành chính tại các Bộ ngành và địa phương, cụ thể:

Xem tiếp...

Công ty TNHH đông dược Vĩnh Quang thực hiện công tác xã hội

http://agiweb.vn/abavn.com/images/hoivien/VinhQuang.jpgThực hiện theo tinh thần cùng chung sức, chung tay góp phần giúp đở cho mọi hoàn cảnh khó khăn của lãnh đạo địa phương, trong 6 tháng đầu năm 2013, Công ty TNHH Đông dược Vĩnh Quang, huyện Chợ Mới; là hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang đã hỗ trợ cho các đơn vị, các hộ nghèo và các tổ chức nhân đạo trong tỉnh tiền mặt và thuốc đông dược do công ty sản xuất với tổng số tiền gần 700 triệu đồng.

Xem tiếp...

Đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử

Thực hiện theo hướng dẫn của Thông tư số 01/2013/TT-BKH ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp; Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư An Giang thông báo đến các nhân, tổ chức về việc đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử được áp dụng từ ngày 15/04/2013.

Xem tiếp...

Mang lại một luồng gió mới cho các tỉnh, thành ĐBSCL

Sau Lễ công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2012 do VCCI và Dự án Sáng kiến Cạnh tranh Việt Nam (USAID/VNCI) tổ chức tại Hà Nội, vào trung tuần tháng 4-2013, VCCI Cần Thơ đã tiếp tục tổ chức một lễ công bố tương tự tại Bạc Liêu với sự tham dự của chính quyền và Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh thành khu vực ĐBSCL.

Xem tiếp...

Thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa khu vực phía Nam

Nhằm tăng cường hoạt động kết nối doanh nghiệp để xúc tiến thương mại tìm kiếm thị trường và mở rộng phạm vi hoạt động, đồng thời hỗ trợ thông tin, quảng bá thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp các tỉnh phía Nam, vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng một số Bộ, ngành liên quan phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa Việt Nam đã tiến hành Đại hội lần thứ nhất thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa khu vực phía Nam.

Xem tiếp...

Tham dự các khóa học Nghiệp vụ Quản lý đầu tư XDCB

Công ty CP đào tạo và nghiên cứu quản lý kinh tế (EDUPRO) trân trọng kính mời Quý cơ quan đăng ký và tham dự các khóa học Nghiệp vụ Quản lý đầu tư XDCB tại tỉnh An Giang:

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

HD GroupAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

29965662
Hôm nay
Tất cả
25199
29965662