chuc-mung-nam-moi-2022

Hiệp hội An Giang tổ chức hội thảo “Tăng cường mối liên kết nông nghiệp và thủy sản trong bối cảnh các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới”

Sáng ngày 30.6, Hiệp hội doanh nghiệp An Giang phối hợp Quỹ Châu Á tổ chức hội thảo“Báo cáo kết quả khảo sát nhu cầu doanh nghiệp, tăng cường mối liên kết nông nghiệp và thủy sản trong bối cảnh các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới”.

Xem tiếp...

Chuyên đề đặc biệt Kỷ niệm 10 năm thành lập HHDN AG

Chuyên đề đặc biệt Kỷ niệm 10 năm thành lập HHDN AG

TrangTin10Nam 1

TrangTin10Nam 2

Click để phóng to

Theo HHDN AG

Hội nghị LK hợp tác HHDN các tỉnh, thành phía Nam & vùng ĐBSCL năm 2016 và kỷ niệm 10 năm thành lập HHDN AG (2006-2016)

Ngày 17/6, tại khách sạn Hòa Bình I thành phố Long Xuyên đã diễn ra Hội nghị Liên kết hợp tác Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh, thành phía Nam & vùng ĐBSCL năm 2016 do Hiệp hội Doanh nghiệp An Giang đăng cai tổ chức. Đây cũng là dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp An Giang (2006-2016).

Xem tiếp...

HHDN AG thăm và chúc Tết Tỉnh ủy, HĐND, Ban dân vận, UBND, UBMTTQVN tỉnh nhân dịp xuân Ất Mùi

Ngày 11/2, Hiệp hội doanh nghiệp An Giang dẫn đầu đoàn doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ban Dân vận, UBMTTQVN tỉnh An Giang nhân dịp xuân Ất Mùi.

Xem tiếp...

Chiến lược cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời đại toàn cầu hóa

Đặc điểm của thị trường hiện đại là cạnh tranh mang tính tòan cầu và ngày càng khốc liệt, cạnh tranh về giá đã nhường bước cho cạnh tranh về chất lượng và tốc độ, khách hàng ngày càng trở nên khó tính hơn, đòi hỏi cao hơn và được chiều chuộng hơn thông qua cạnh tranh. Trong điều kiện này, lợi thế của SMEs là: (1) gần gũi với khách hàng; (2) nhanh chóng phản ứng nhanh với những nhu cầu của khách hàng; (3) luôn có sự hỗ trợ của nhà nước do vai trò của các DNNVV trong nền kinh tế, và xã hội. Vì vậy, SMEs cần biến những lợi thế này thành sức mạnh cạnh tranh của mình.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

35053343
Hôm nay
Tất cả
4487
35053343