5K - Khi thanh toán trực tuyến thuế, lệ phí trước bạ về đất đai

Đạt tối thiểu 50% tỷ lệ thủ tục hành chính có yêu cầu nghĩa vụ tài chính được thanh toán trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia là một trong những chỉ tiêu cải cách thủ tục hành chính phải thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2021 trên địa bàn tỉnh An Giang, trong đó có thanh toán trực tuyến thuế, lệ phí trước bạ về đất đai.

Xem tiếp...

An Giang công bố điểm bán hàng bình ổn giá

Nhằm thông tin đầy đủ và kịp thời về thị trường, giá cả, các chương trình bình ổn thị trường, quản lý an toàn thực phẩm của nhà nước, thông tin các điểm bán hàng bình ổn và thực phẩm an toàn cho người dân địa phương biết và mua sắm; đồng thời kiểm soát các thông tin thất thiệt có thể gây bất ổn thị trường.

Xem tiếp...

Phương pháp đặc biệt biến nhựa thành nhiên liệu chỉ trong 1 giờ

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, phương pháp mới phát triển bởi các nhà khoa học tại Đại học bang Washington (WSU) có thể biến nhựa trở thành các thành phần nhiên liệu máy bay.

An Giang đẩy mạnh xã hội hóa chăm lo an sinh xã hội và phúc lợi xã hội

Ngày 24-5, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Lê Văn Nưng ký ban hành Chỉ thị số 06-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tiếp tục đẩy mạnh xã hội hóa chăm lo an sinh xã hội và phúc lợi xã hội trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp...

Thị trường bán lẻ Việt Nam – cuộc sàng lọc khốc liệt

Những năm qua, thị trường bán lẻ Việt Nam chứng kiến sự "ra đi" của nhiều thương hiệu đình đám, thay vào đó là sự xuất hiện của những người chủ mới. Điều này cho thấy sự khốc liệt của thị trường bán lẻ nhưng cũng hé mở cơ hội mới cho các doanh nghiệp trong nước nếu biết tận dụng cơ hội.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

HD GroupAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

28846576
Hôm nay
Tất cả
25306
28846576