Chuyển đổi số trong hoạt động du lịch tại An Giang

Với mục tiêu đẩy mạnh quảng bá hoạt động du lịch (DL), UBND tỉnh đã chỉ đạo các ngành triển khai công tác chuyển đổi số trong “ngành công nghiệp không khói”. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi nhất để đưa hình ảnh, thông tin về vùng đất và con người An Giang đến với doanh nghiệp (DN), du khách gần xa.

Xem tiếp...

Ra mắt ứng dụng Du lịch Việt Nam an toàn

Tổng cục Du lịch vừa ra mắt ứng dụng "Du lịch Việt Nam an toàn" - công cụ hỗ trợ rất hữu ích đối với du khách trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Trong đó tính năng quét mã QR là bước quan trọng để khách du lịch kiểm tra cơ sở lưu trú có đáp ứng tiêu chí an toàn hay không.

Xem tiếp...

Tịnh Biên: Tạm dừng hoạt động tham quan, du lịch kể từ 00 giờ ngày 12-5-2021

Chiều 10-5, Chủ tịch UBND huyện Tịnh Biên (An Giang) Nguyễn Thành Huân ký thông báo số 58/TB-UBND về việc tạm dừng các hoạt động trong các khu du lịch , các điểm du lịch , các cơ sở thờ tự trên địa bàn huyện Tịnh Biên để phòng, chống dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Thăm dinh Ông Thẻ

Gắn liền với những huyền thoại ly kỳ liên quan đến giáo phái Bửu Sơn Kỳ Hương, dinh Ông Thẻ là một trong những di tích đặc biệt được người dân giữ gìn, tôn tạo cho đến ngày nay. Đến đây, du khách sẽ được nghe những câu chuyện về công lao của các bậc tiền nhân thời mở đất.

Xem tiếp...

Khu di tích Óc Eo - Ba Thê chứa đựng nhiều giá trị nổi bật toàn cầu

Khu di tích Óc Eo - Ba Thê (An Giang) chứa đựng nhiều giá trị nổi bật toàn cầu. Đây là nhận định được đưa ra tại buổi tọa đàm khoa học luận bàn về nội dung và quy trình đề cử Di sản văn hóa thế giới cho Khu Di tích Quốc gia Đặc biệt Óc Eo - Ba Thê do Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang phối hợp với Viện Khoa học Xã hội vùng Nam Bộ và Hội Khảo cổ học Việt Nam tổ chức ngày 29/4.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

HD GroupAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

28846366
Hôm nay
Tất cả
25096
28846366